วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00-11.00 น. คณะครูแผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ได้นำนักเรียนเข้าศึกษาดูงานขั้นตอนการผลิตด้วยการฉีดขวดพลาสติกในรายวิชาแม่พิมพ์พลาสติกเบื้องต้นที่บริษัท เค.พลาสติก ไลฟ์ จำกัด เพื่อเป็นการให้นักเรียนเข้าใจกระบวนการผลิตและกรรมวิธีการผลิต และเพื่อเพิ่มทักษะผู้เรียนในสาขาวิชาช่างกลโรงงานให้มีสมรรถนะสูง