วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม กิจกรรมการอบรมพัฒนาแกนนำเยาวชนเพื่อเป็นต้นแบบการเป็นคนดี คนเก่งและคุณภาพ สำหรับแกนนำเยาวชน TO BE NUMBER ONE ณ โดม H-TECH HALL วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน