วันศุกร์ ที่ 16 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน มอบหมายนางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ / ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ร่วมเป็นคณะกรรมการจัดการประกวด / ประเมินสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด วันที่ 16 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ เพื่อคัดเลือกผลงานสิ่งประดิษฐ์ของระดับอาชีวศึกษาจังหวัด สู่การประกวด/ ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคต่อไป