วันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน มอบนางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ / ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนางสาวอัจฉรา ทองจันทร์ หัวหน้างานความร่วมมือ ประสานความร่วมมือกับสถานศึกษาขั้นพื้นฐานและสถานประกอบการชั้นนำ เพื่อการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงและนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ในการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง เป็นการเรียนรู้ภาคทฤษฎีควบคู่กับการปฏิบัติ เน้นการสร้างความเข้าใจการนำไปใช้และการประยุกต์ ร่วมกันพัฒนาและผลิตกำลังคนที่เป็นพื้นฐานในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ