วันที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 09.30 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน จัดกิจกรรม 5 ส. ทำความสะอาดบริเวรอาคารสำนักงานฯ อาคารเรียนและรอบบริเวรวิทยาลัยฯ เพื่อป้องกันและ ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสไวรัส COVID-19

ดูภาพเพิ่มเติม..