วันที่ 30 มีนาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ได้ดำเนินการโครงการสอนทำเจลล้างมือฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 จำนวน 1000 ขวด ปริมาณ 40 ml โดยมีนายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เป็นผู้มอบให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านโคกเลาะ เพื่อแจกให้แก่ประชาชนทั่วไป สำหรับใช้ทำความสะอาดมือ ช่วยป้องกัน ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสไวรัส COVID-19

ดูภาพเพิ่มเติม…