วันอังคาร ที่ 21 เมษายน 2563 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน จัดทำหน้ากากคลุมหน้า (face shield) ให้แก่ หน่วยงานราชการ หน่วยงานสาธารณสุข สถานศึกษา ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ชุมชนและสถานบริการสาธารณะต่างๆ ในเขตพื้นที่และให้เป็นไปตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อเป็นการป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคติดต่อเชื้อไวรัส COVID – 2019

ดูภาพเพิ่มเติม…