วันที่ 26 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน จัดโครงการส่งเสริมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษและวันคริสต์มาส 2020 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพียง

ดูภาพเพิ่มเติม…