วันที่ 26 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ได้จัดโครงการทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 นำโดยนายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพียง เพื่อปลูกฝังให้นักเรียน นักศึกษาได้ตระหนักถึงขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม สืบสานวัฒนธรรมของไทย

ดูภาพเพิ่มเติม…