วันที่ 27 ธันวาคม 2562 นายวิรัตน์ กลิ่นขจร นายอำเภอหัวตะพาน ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก ณ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน โดยมีนายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เป็นผู้กล่าวรายงาน อีกทั้งมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพียง

ดูภาพเพิ่มเติม…