วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ประธานพิธีเปิดกองรอบเสาธงลูกเสือวิสามัญ โครงการเดินทางไกล ผจญภัยและเข้าค่ายพักแรม Day Camp ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน