วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน นำคณะผู้บริหาร ครู ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “พระบิดาแห่งมาตรฐาน การช่างไทย” เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๕ ณ หอประชุมพญานาครินทร์ ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ