วันที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 11.00 น. ถึง 12.00 น. นายพรหมพิริยะ พรมสูตรผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ได้นำคณะครูและนักเรียนนักศึกษาเข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ระดับ ปวช. ประจำปีการศึกษา 2563 ที่โรงเรียนบ้านสร้างถ่อ อำเภอหัวตะพาน จังหวัดอำนาจเจริญได้ได้รับการต้อนรับและความร่วมมือความร่วมมือจากคณะผู้บริหารครูและนักเรียน เข้าแนะแนวในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 เป็นอย่างดี วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพานจึงขอขอบคุณมาณโอกาสนี้

ดูภาพเพิ่มเติม…