วันที่ 10 – 11 ธันวาคม 2562 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ได้เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ นักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมงานประชุมวิชากาiองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

ดูภาพเพิ่มเติม…