วันที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 9:00 น. พ.ต.อ.วิเชียร โชคพิพัฒน์ทวี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธร อำเภอหัวตะพาน ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รุ่นที่ 1 คณะวิทยากรนำโดย พ.ต.ท. อาณาเขต ธรรมรักษ์ สารวัตร​กองกำกับการ​2​ กองบังคับการ​ตำรวจ สันติบาล​1​ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา จำนวน 120 คน เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพียงกัน ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์

ดูภาพเพิ่มเติม…