วันจันทร์ ที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ประธานเปิดโครงการอบรมปฏิบัติการการดำเนินงาน ๕ องค์ประกอบและการจัดทำแผนการเรียนรู้บูรณาการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ภายใต้โครงการอนุรักพันธ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ โดยมีนางเพียงเพ็ญ จ๋ายเจริญ ครูเชี่ยวชาญ เป็นวิทยากร