วันอังคาร ที่ 14 มีนาคม 2566 นางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและฝ่ายแผนความร่วมมือ และคณะครู ร่วมส่งนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ การบัญชี และคอมพิวเตอร์ และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) แผนกวิชาเทคนิคยานยนต์และการบัญชี เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ บริษัท เซ็นทรัลเรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด กรุงเทพมหานคร ณ H-TECH HALL วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน