วันพุธ ที่ 5 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร และภาคี 4 ฝ่าย (ผู้แทนชุมชน ผู้แทนผู้ปกครอง ผู้แทนครู และตัวแทนนักเรียน) ร่วมประชุมกลั่นกรองและพิจารณาคัดเลือกหนังสือเรียนฟรีระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมพระก่อวิทยามุณี วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน