วันพฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้างานความร่วมมือ ประสานความร่วมมือกับสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยการจัดการเรียน ขั้นพื้นฐานระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางเป็นการเรียนรู้ภาคทฤษฎีควบคู่กับการปฏิบัติเน้นการสร้างความเข้าใจ การนำไปใช้และการประยุกต์ ร่วมกันพัฒนาและผลิตกำลังคนที่เป็นพื้นฐานในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ