วันอังคาร ที่ ๑๕ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมโครงการทำบุญ ปล่อยปลาเป็นธรรมทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ เนื่องในวันมาฆบูชา ณ สระน้ำวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน