วันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 09.30 น. นายสุทธิชัย สายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายอภินันท์ ภาคสุโพธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นิเทศการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น รายวิชา งานประดิษฐ์จากคริสตัล ลูกปัด และหิน , งานบริการจักรยานยนต์ งานซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ณ ศาลาประชาคมบ้านเหล่าขวาว และ โรงเรียนน้ำปลีกศึกษา