วันศุกร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2566 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน มอบหมายให้นางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนางสาวอัจฉรา ทองจันทร์ หัวหน้างานความร่วมมือ เข้าร่วมโครงการ SCI Open House สำหรับสถานศึกษาที่ได้ทำความร่วมมือจัดการเรียนการสอนในรูปแบบทวิภาคี ร่วมกับบริษัท สยามคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรม จำกัด เพื่อเข้าศึกษาดูงานรูปแบบการทำงานใน SCI และร่วมกันปรับปรุงการบริหารจัดการการฝึกงาน ในระหว่างวันที่ 4-6 พฤษภาคม 2566 ณ บริษัท สยามคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรม จำกัด จังหวัดชลบุรี