วันศุกร์ ที่ 7 ตุลาคม 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างศักยภาพสังคมเข้มแข็ง เพื่อความมั่นคง และยั่งยืน “มหกรรมนวัตกรรมการจัดการศึกษาในจังหวัดอำนาจเจริญ” ณ หอประชุมศรีอำนาจเจริญ โรงเรียนอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ ***รูปภาพเพิ่มเติม