วันพุธ ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วางพวงมาลา ถวายบังคม และจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ H-TECH Hall วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน