วันศุกร์ ที่ 6 มกราคม 2566 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร มอบทุนสนับสนุนจากบริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด โดยห้างหุ้นส่วนจำกัด เกียรติสุรนนท์ อำนาจเจริญ ให้กับครูและนักเรียน นักศึกษา ในการเข้าร่วมแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง Honda Eco Mileage Challenge ปีที่ 25 ประจำปี 2565 ในระหว่างวันที่ 11 -12 มกราคม 2566 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์