วันพฤหัสบดี ที่ 5 มกราคม 2566 เวลา 09.30 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน กรรมการประเมินสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงาน พร้อมด้วย นายสำรวย โพธิ์ไทรย์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดอำนาจเจริญ และนายวัฒนา ศรีสุข ผู้ทรงคุณวุฒิด้านบริหารการศึกษา เข้าประเมินสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงานของ นางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 ในการนี้มีคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา เข้าร่วมสังเกตการณ์ ณ ห้องประชุมพระก่อวิทยามุณี วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน