วันที่ 31 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมท่านรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ชมรมนักศึกษาวิชาททหาร และชมรมลูกเสือวิสามัญ ให้การต้อนรับ พ.อ.ภราดร นนท์ตุลา หัวหน้าฝ่ายนโยบายและแผน กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดอำนาจเจริญ ประธานเปิดโครงการกำกับ ติดตามและประเมินผล แผนงานตำบล มั่นคง มั่นคั่ง ยังยืน ประจำปี 2565 กิจกรรมพัฒนาและบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ ณ H-Tech Hall วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน