วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.30 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมรองผู้อำนวยการ นิเทศการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2564 สาขาวิชาช่างยนต์ สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ สาขาวิชาการบัญชี และสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ