วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เข้าร่วมประชุมกับกลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิตและยาเสพติด สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอำนาจเจริญ ในฐานะเลขานุการโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดอำนาจเจริญ ประชุมคณะทำงานเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE จังหวัดอำนาจเจริญ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมคณาพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอำนาจเจริญ