ข่าวประชาสัมพันธ์

วันอังคาร ที่ 27 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ประธานคณะกรรมการการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง ในการพัฒนางาน (Performance Agreement) : PA ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีนายสุทธิชัย สายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร , นายอภินันท์ ภาคสุโพธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการฯ และนางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมสังเกตการณ์ ณ ห้องประชุมพระก่อวิทยามนุณี วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน