วันอังคาร ที่ 7 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อแนะแนวการเตรียมความพร้อมก่อนการสมัครงาน ทั้งในองค์กรภาครัฐและเอกชน แนวทางการประกอบอาชีพ และข้อมูลการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นให้กับผู้สำเร็จการศึกษา ณ H-TECH HALL วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน