วันพุธ ที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา 10.30 น. คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ร่วมถวายภัตตาหารเพล แด่พระภิกษุสงฆ์ สามเณร อุบาสก อุบาสิกา ในงานปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติฯ ปริวาสกรรม บวชเนกขัมมะ ปฏิบัติธรรม ในระหว่างวันที่ 1-10 มีนาคม 2566 ณ สำนักปฏิบัติธรรมวัดโคกเลาะ (โนนสูง)