วันจันทร์ ที่ 8 พฤศจิกาย 2564 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ได้ต้อนรับคณะกรรมการการประเมิน TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประจำปี 2564 (รอบลงพื้นที่) ณ อาคคารศูนย์เพื่อใจ TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน