วันที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา บริจาคน้ำดื่ม ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้รับการฉีดวัคซีนโควิด 19 โดยมีตัวแทนโรงพยาบาลหัวตะพาน ร่วมรับมอบ ณ โรงพยาบาล หัวตะพาน อำเภอหัวตะพาน จังหวัดอำนาจเจริญ