เมื่อวันศุกร์ ที่ 16 เดือน กันยายน 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน มอบ นางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครูและนักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี และ บริษัทไบโอเอทานอลจังหวัดอุบลราชธานี วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้