ข่าวประชาสัมพันธ์

วันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เข้าร่วมพิธีลงนามพร้อมรับมอบป้ายความร่วมมือวิทยาลัยต้นแบบ ในโครงการความร่วมมือระหว่างไทย – จีน “ภาษาจีน” ทักษะทางวิชาชีพและได้เข้าร่วมประชุมความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาไทย – จีน ประจำปี 2565