วันพุธ ที่ 22 มกราคม 2563 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานโครงการอบรมหลักสูตรการวิเคราะห์ข้อมูลและการวิจัยด้วยโปรแกรมSPSS ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับชั้น ปวช.3 ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี โดยมีนายชัชชัย กาหาวงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เป็นวิทยากรให้ความรู้ สถานที่จัดโครงการ ฯ ห้องประชุมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน

ดูภาพเพิ่มเติม