วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 11.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เข้าร่วมประชุมกับปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแก้วและผู้นำชุมชน เพื่อเตรียมพื้นที่ตกแต่งภูมิทัศน์ ทำความสะอาดในพื้นที่วิทยาลัย ในการเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีในวโรกาสเสด็จเยี่ยมสมาชิกและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ของจังหวัดอำนาจเจริญและทรงเปิดชมรมและ ศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE

ดูภาพเพิ่มเติม