วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๔ เพื่อให้บุคลากรในสังกัดได้แสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โดยมีนายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เป็นประธานในพิธี และประกอบพิธี เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพถวายราชสักการะ และกล่าวถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลในสมุดลงนามถวายพระพรชัยมงคล ในวันพุธ ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๔