ข่าวประชาสัมพันธ์

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 08.30 น. นายสุทธิชัย สายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจวันคล้ายวันบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ณ H- TECH HALL วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน

ดูภาพเพิ่มเติม…