ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 11 มกราคม 2566 นายอภินันท์ ภาคสุโพธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ครูที่ปรึกษาองค์การฯ และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา รับมอบการสนับสนุนอุปกรณ์กีฬา จากนายสมเดช ศรีวิเศษ กรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอำนาจเจริญ ในการแข่งขันกีฬาสีภายใน “ก่อหินเกมส์” ครั้งที่ 23 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 18 – 19 มกราคม 2566 ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน