เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน มอบ นางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครูและนักศึกษา เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร