วันอังคาร ที่ 3 มกราคม 2566 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เข้าพบปะเยี่ยมเยือนและนิเทศการจัดการเรียนการสอนของครูผู้สอนในแต่ละรายวิชา พร้อมมอบแนวนโยบายด้านการจัดการศึกษาอาชีวศึกษาให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเทคนิควิธีการกระบวนการจัดการเรียนการสอนและการสร้างบรรยากาศภายในชั้นเรียน เพื่อนำสู่การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้เหมาะสมแก่การเรียนรู้ อันจะนำไปสู่การเกิดการเรียนรู้ที่ยั่งยืนต่อผู้เรียน ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน