วันอังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหา ครูและบุคลากรทางการศึกษา ประชุมประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2566 ประชุมมอบนโยบาย ที่ได้จากส่วนกลางให้บุคลากรทราบและถือปฏิบัติอย่างเข้าใจเป็นแนวทางเดียวกันตามนโยบายสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมทั้งติดตามการปฏิบัติงาน 4 ฝ่าย และการดำเนินโครงการของสถานศึกษาให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ