วันอังคาร ที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น. นายพรหมพิริยะ พรมหสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชุม ร่วมกับ ธนาคารออมสิน ภาค 12 อุบลราชธานี ประชุมปรึกษาหารือ/รับทราบแนวทางการดำเนินโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน ปี 2566 เพื่อเสริมสร้างความรู้ ด้านอาชีพ พัฒนาทักษะด้านงานช่าง งานฝีมือ และสร้างอาชีพให้แก่ชุมชน เพื่อเป็นการมุ่งแก้ปัญหาเศรษฐกิจในระดับฐานรากให้กับกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการรายย่อย สมาชิกกลุ่มชุมชน และวิสาหกิจชุมชนที่กระจายอยู่ทุกท้องถิ่นทั่วประเทศ ณ ห้องประชุมพระก่อวิทยามุณี วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน