วันอังคาร ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้กำกับและลูกเสือพี่เลี้ยง ต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพงานลูกเสือ เนตนารีวิสามัญและผู้บังคับบัญชาดีเด่น อาชีวศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2565 โดยมีนายวิโรจน์ ทองเรือง ประธาน พ.ส.น.อ.จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในการประเมิน ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน