วันศุกร์ ที่ 3 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 น. นายพรมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพานและรองผู้อำนวยการ ได้ลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การจัดการเรียนการสอนห้องเรียนอาชีพ ตามโครงการความร่วมมือด้านการจัดการศึกษา ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน กับ โรงเรียนเทศบาลอำนาจ ณ ห้องพระก่อวิทยามุณี วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน