วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. นางสุภาภรณ์ บุปฝาพรหม ผู้อำนวยการฯ รองผู้อำนวยการฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา จำนวน 400 คน ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ อาคารเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน

ดูภาพเพิ่มเติม