วันศุกร์ ที่ 2 กันยายน 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน นำชมรมลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เข้าร่วมโครงการลูกเสือ เนตรนารี จราจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ในระหว่างวันที่ 2-4 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 54 จังหวัดอำนาจเจริญ