วันศุกร์ ที่ 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรม 6 สัปดาห์ประชาธิปไตย รณรงค์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อรณรงค์ให้ครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันอาทิตย์ ที่ 14 พฤษภาคม 2566